Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ENGLISH4V.COM

Hệ thống học Tiếng Anh trực tuyến miễn phí English4v.com là một hệ thống hoàn chỉnh, giúp người học có thể quản lý được bài học, theo dõi tiến độ học, kết nối với các học viên khác, tham gia các bài test đánh giá trình độ, khả năng theo từng thời kỳ. Quan trọng nhất, English4v.com luôn phục vụ Miễn phí, sẽ luôn là như vậy.

Để học tập tại English4v.com, bạn cần trải qua một số bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng Gmail, Facebook của bạn đều được. Đăng ký hoặc đăng nhập tại đường dẫn https://english4v.com/auth/login

Bước 2: Lựa chọn khóa học để tham gia:

Để hiệu quả, bạn nên học thử một vài khóa ở các level khác nhau, sau đó xem mình phù hợp nhất với level nào thì nên tiếp tục học các bài học của level đó và dần thử thêm các bài học ở level cao hơn.

Sau khi chọn được bài học muốn học hoặc học thử, bạn nhấn vào bài học rồi nhấn nút Tham dự lớp học

Bước 3: Tham dự lớp học:

Các bài giảng tại English4V.com đều có âm thanh và/hoặc hình ảnh và "phụ đề", để xem "phụ đề" của những đoạn hội thoại, đoạn nội dung bằng tiếng Anh, bạn nhấn tab như trong hình dưới:

Chức năng "Phụ đề", là chức năng hỗ trợ học viên chức năng "Note" để tự note các nội dung nghe được, học được hoặc những vấn đề còn vướng mắc của bài học, để sử dụng chức năng này, bạn chọn tab như hình dưới:

Chức năng tương tác với giảng viên up bài giảng hoặc các thành viên khác, bạn nhấn tab như hình minh họa bên dưới:

Bước 4: Đánh giá chất lượng khóa học (tùy chọn)

Sau khi học xong, bạn có thể đánh giá chất lượng khóa học như màn hình bên dưới. Việc đánh giá chất lượng khóa học là không bắt buộc, tuy nhiên English4V rất mong muốn được nghe ý kiến đóng góp của bạn để hoàn thiện hệ thống tốt hơn, vì vậy nếu có thể hãy bớt ra 5 giây để đánh giá các bạn nhé.